Thành lập từ năm 2011, Thép Tín Nghĩa chuyên môn hóa trong việc nhập khẩu, gia công và phân phối các sản phẩm thép cho xây dựng công nghiệp và dân dụng. Vì vậy, chúng tôi coi mình là cầu nối giữa các nhà sản xuất và người tiêu thụ. Để được khách hàng tín nhiệm, chúng tôi giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình của mình.

Vai trò của Tín Nghĩa là cung cấp các loại thép đúng chủng loại, đúng yêu cầu và đúng thời điểm cho mọi công trình.

Slogan: Một Chữ Tín, Vạn Niềm Tin

Chúng tôi hiểu rằng: Chỉ có quan tâm chăm sóc lợi ích khách hàng, mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực, thì quý khách hàng sẽ ngày càng có niềm tin vào Thép Tín Nghĩa, và những giá trị đó sẽ là cơ sở để cùng nhau hợp tác phát triển một cách bền vững nhất.

Tầm nhìn và Sứ mệnh: Đồng hành cùng phát triển

Tầm nhìn: Trở thành một trong những nhà nhà phân phối thép uy tín tại miền Nam, là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất thép, các nhà thầu lớn trong và ngoài nước.

Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm thép đúng chủng loại, đúng tiêu chuẩn và đúng thời điểm với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Uy tín và chất lượng: Bằng kinh nghiệm và quan hệ tốt với các nhà máy sản xuất thép ở trong và ngoài nước, Thép Tín Nghĩa luôn đảm bảo về chất lượng của các dòng sản phẩm, xuất xứ hàng hóa do công ty cung cấp.

Tận tâm và chuyên nghiệp: Là thái độ làm việc được Thép Tín Nghĩa đề cao, những đặc tính này giúp chúng tôi tiếp cận tốt hơn với khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Linh hoạt và phù hợp: Sự khác biệt của thép Tín Nghĩa là chính sách ưu đãi về giá, điều kiện thanh toán linh hoạt, kho bãi rộng lớn và đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp, luôn đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.