Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng,

Thép Tín Nghĩa được thành lập vào tháng 7 năm 2011 và hoạt động theo mô hình công ty TNHH với tên gọi là Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thép Tín Nghĩa.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy, đóng tàu… Bao gồm các loại thép tấm, thép hình, thép ống đa dạng tiêu chuẩn và nguồn gốc xuất xứ, phục vụ kịp thời nhu cầu thép cho sản xuất và xây dựng trong nước.

Qua hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với nhiều cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép, được trau dồi phẩm chất đạo đức tốt, phù hợp với văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp: trọng chữ Tín và đề cao chữ Nghĩa.

Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Thép Tín Nghĩa đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng trăm khách hàng trong nước và ngoài nước. Giờ đây, chúng tôi có thể tự hào nói rằng Nam Việt đã trở thành một trong những nhà cung cấp thép công nghiệp uy tín tại miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Phương châm hoạt động của công ty luôn hướng về khách hàng: “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng khi hợp tác.

Thay mặt ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Thép Tín Nghĩa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc và bày tỏ lời hứa hẹn hợp tác lâu bền cùng quý đối tác, quý khách hàng trên cả nước.

Trân trọng kính chào.

CÔNG TY TNHH THÉP TÍN NGHĨA
Giám đốc
Nguyễn Thị Hải An